Xin chào, hôm nay blog cachchuanoingong.com lại tiếp tục đồng hành cùng các bạn. Với chủ đề xuyên suốt đó là bệnh nói ngọng. Và nội dung bài này chúng ta sẽ cùng đi tìm câu trả lời cho câu hỏi: ​​bé nói ngọng khám ở đâu? Cách thức thế nào?

Bé nói ngọng khám ở đâu thì UY TÍN

trung tâm ngôn ngữ vintalk
trung tâm ngôn ngữ vintalk
Nói ngọng là một tật gần như đứa trẻ nào từ khi sinh ra đều gặp phải. Chỉ có một số ít là không bao giờ gặp. Dần dần lớn lên đa phần sẽ tự khỏi. Trẻ nào mà duy trì lâu dài mãi không khỏi thì lại là một vấn đề hoàn toàn khác.

Việc trẻ bị nói ngọng nếu để lâu dài, dẫn đến tình trạng nói ngọng nặng nề. Không phát âm ra được câu từ hoàn chỉnh. Níu lo níu lưỡi khi nói. Càng trưởng thành hậu quả của tật nói ngọng càng rõ ràng. Và ảnh hưởng nhiều đến thành công trong cuộc sống của trẻ.

Nhiều người bị nói ngọng quá, bị bạn bè, gia đình trêu chọc nên sinh ra tự kỷ rất không tốt.
 
Chính vì vậy, để tránh xảy ra những trường hợp đáng tiếc như vậy. Các bậc phụ huynh cần tìm kiếm một nơi chữa trị cho trẻ. Nếu phát hiện tình huống nói ngọng kéo dài mà không tiến triển theo chiều hướng tích cực. Tìm một nơi chữa nói ngọng là việc nên làm.

Danh sách các trung tâm chữa ngọng UY TÍN

Hiện tại ở Hà Nội, số trung tâm chữa ngọng uy tín còn khá khiêm tốn. Đặc biệt, nhắc đến yếu tố hiệu quả thì còn khiêm tốn hơn nhiều. Ở bài này chúng tôi sẽ không nhắc đến các bệnh viện có dịch vụ chữa bệnh nói ngọng.

Lý không nhắc đến các bệnh viện phục hồi chức năng sau đâu:

  1. Thủ tục phức tạp
  2. Rất mất thời gian
  3. Chi phí cao
  4. Không có sự đảm bảo nào
  5. Không có bất cứ sự cam kết nào khi điều trị

Có thể nhiều bác sĩ đọc được bài viết này sẽ thấy là không đúng như vậy. Nhưng xin hãy khách quan hơn nữa. Hỏi một câu thực sự, quý vị có thấy các điều trên hay không?

Ok, giờ sẽ là danh sách các trung tâm chữa ngọng ở trên địa bàn Hà Nội.

1, TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGÔN NGỮ VINTALK

Và cuối cùng, không quên nhắc đến TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGÔN NGỮ VINTALK. Là một trung tâm hàng đầu Việt Nam hiện tại. Đi đầu về việc hỗ trợ điều trị nói lắp nói ngọng. Nếu bạn tìm kiếm về từ khóa “bé nói ngọng khám ở đâu“? Tìm được về Luyện Giọng Nói Hay thì đó cũng là mình chứng.
Sau gần 8 năm thành lập giúp đỡ hơn +3000 học viên được tiếp cận sớm với nguồn kiến thức học thuật từ nước ngoài của đội ngũ sáng lập. Nên đã tìm ra được phương pháp chữa nói ngọng toàn diện.
 
Kết quả bên đầu khả quan với hơn 90% trường hợp tham gia hỗ trợ đều có tiến triển. Và hiệu quả tốt. Các bạn có thể xem cảm nhận của học viên tại đây.
trung tâm ngôn ngữ vintalk
trung tâm ngôn ngữ vintalk

ĐĂNG KÝ TEST GIỌNG MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY: https://bom.to/eD5bYP

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGÔN NGỮ VINTALK

Trung tâm được sáng lập bởi cô Nguyễn Ngọc Mến là chuyên gia về giọng nói. Chuyên gia thôi miên trị liêu và coaching. Cô được chứng nhận bởi tổ chức NLP số 1 Việt Nam Set a Fire.
 
Đồng thời là chuyên gia cố vấn về giọng nói trong bán hàng. Cố vấn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Xuất phát từ niềm đam mê ca hát và giọng nói từ nhỏ.
 
Cộng với mong muốn giúp đỡ các bạn bị tật nói lắp, nói ngọng. Nên TT Vintalk đã ra đời từ đó mà ra. Giá khoá học từ 1tr8 cho đến 4triệu. Sẽ tuỳ theo mức độ nặng nhẹ của mỗi bạn mà có một mức học phí phù hợp. Các bạn ở xa, khi đến học còn được hỗ trợ về chỗ nghỉ ngơi, ăn uống. Nếu các bạn tham gia huấn luyện dài ngày tại TT.
 
sửa ngọng L N
sửa ngọng L N
Sau 1 tháng tham gia tại TT. Các bạn vẫn được theo dõi hỗ trợ luyện tập miễn phí tại nhà. Hình thức trực tuyến online trên internet. Để đạt kết quả trọn vẹn sau khóa học.
 
Hướng dẫn trực tiếp bởi cô Mến và đội ngũ người hỗ trợ. Các bạn còn được tặng thêm 1 cuốn sách ebook chữa nói lắp tại nhà để bổ trợ tốt hơn cho quá trình luyện tập tại nhà. Các bạn nói ngọng thì sẽ có hỗ trợ học online luôn.
 
Ngoài ra, có một điều khác biệt tạo nên sự phát triển nhanh chóng của LGNH. Đó là cam kết hoàn tiền 100% học phí sau khi học. Nếu như thực hành nghiêm túc theo người hướng dẫn mà học viên không có thay đổi. Không có tiến triển tốt hơn.

Vậy bé nói ngọng khám ở đâu thì tốt nhất?

Việc bé nói ngọng khám ở đâu thì tốt, các bạn cần trải nghiệm thêm. Trực tiếp tham khảo ở các trung tâm và bệnh viện. Dù thế nào cũng phải tùy điều kiện và nhu cầu mỗi bạn và gia đình.

Do đó, nếu bé nói ngọng quá rồi bạn cứ đưa tới một nơi chữa nói ngọng. Để tham khảo nhé.
Nếu có thắc mắc hãy để lại bình luận phía dưới nhé.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGÔN NGỮ VINTALK 
TT Chữa Nói Ngọng, Chữa Nói Lắp Chất Lượng Số 1 Việt Nam
Hotline: 0981.765.383 (Zalo Cô Ngọc Mến)
Liên hệ trực tiếp với cô_Ngọc Mến qua Zalo: https://zalo.me/0981765383
Hàng trăm HV đã khỏi nói ngọng: https://bom.to/jbk5nR
Website: https://noilap.com – http://Cachchuanoingong.com

4 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây