Chuyên mục
Chữa Nói Ngọng Ở Đâu Chữa Nói Ngọng Ở Hà Nội Chữa Nói Ngọng Ở Hồ Chí Minh

Chữa nói ngọng cho trẻ ở đâu (danh sách trung tâm chữa ngọng)

Chữa nói ngọng cho trẻ ở đâu sẽ là chủ để bạn cần quan tâm. Nhất là những ai đã đang và sẽ làm cha mẹ. Các bạn phải biết điều này. Hầu như tuổi thơ ai cũng sẽ trải qua bệnh nói ngọng. Và con cháu các bạn cũng vậy.

Tình trạng nói ngọng ở trẻ, đa phần sẽ tự giảm và biến mất cho đến khi trưởng thành. Nhưng có nhiều trẻ bị nói ngọng đến tận tuổi đi học. Do không được chú ý ngay lúc còn nhỏ. Dẫn đến trẻ lớn lên với mặc cảm, tự ti. Khiến người nói ngọng rất khó thành công trong cuộc sống. Cho nên, Hãy quan tâm trẻ kịp thời.

Chúng ta sẽ chữa nói ngọng cho trẻ ở đâu?

Ok, bắt đầu ngay nào. Dưới đây sẽ là danh sách trung tâm chữa ngọng uy tín. Do chính tôi là Admin blog cachchuanoingong.com. Blog được tài trợ bởi trung tâm ngôn ngữ Luyện Giọng Nói Hay – đơn vị chuyên hỗ trợ điều trị nói lắp, nói ngọng tổng hợp lại.

Sẽ có các thông tin để các bạn tự đối chiếu và lựa chọn đúng nhất nhé.

Chữa Nói Ngọng Dấu Ngã
Chữa Nói Ngọng Dấu Ngã

1, Trung tâm Mr Thương:

Chữa nói ngọng cho trẻ ở đâu thì đầu tiên nên nhắc đến thầy thương chữa nói ngọng.
Khá nổi tiếng trong lĩnh vực giọng nói, với người sáng lập là thầy Thương. Tốt nghiệp cao đẳng nghệ thuật TW về thanh nhạc. Ra đời, hoạt động của trung tâm Mr Thương  đã lâu năm. Chủ yếu là ở Hà Nội.

Hoạt động của trung tâm không chỉ gồm chữa nói ngọng mà còn rất đa dạng. Từ dạy MC, nhảy múa, hát karaoke, tổ chức sự kiện, pr – marketing. Nói chung là khá nhiều lĩnh vực. AD chưa liệt kê ra được. Các bạn có thể vào trang chủ website của MrThuong để xem chi tiết hơn nhé.

Để chữa ngọng ở trung tâm MrThuong, bạn cần cho trẻ nhà bạn đến trung tâm để thầy cô ở đó thử giọng. Mỗi lần thử giọng chuẩn đoán chi phí từ 200-500k/lượt khoảng 5-10p. Nếu sau khi kiếm tra xong. Bạn quyết định chữa ngọng cho trẻ thì đóng học phí.

Học phí sẽ từ khoảng 3tr -12tr. Tùy vào học tại nhà hay tại lớp nhiều người. Sau đó, khi học chú ý điều này. Nếu bạn nghỉ 2 buổi sẽ không còn quyền tham gia học nữa. Ngoài ra không có cam kết gì thêm.

Trang chủ: thanhnhac.vn

2, Trung tâm VietSkill

Là câu lạc bộ kỹ năng được sự quản lý của trung tâm văn hóa thành phố Hà Nội. Do MC Thanh Mai làm chủ nghiệm. Câu lạc bộ này hoạt động từ khoản năm 2011. Với sự đa dạng cũng không kém trung tâm MrThuong.

Tôi sẽ liệt kê các lĩnh vực trung tâm này hoạt động ra đây:

MC nhí rèn luyện sự tự tin, tự lập, sáng tạo, Kỹ năng sống, Lớp chữa ngọng – giọng địa phương, Kỹ năng mềm lứa tuổi, Lớp năng khiếu nghệ thuật (múa, vẽ, thanh nhạc, diễn xuất, đàn piano), MC – Kỹ năng dẫn chương trình, Kỹ năng giao tiếp, Kỹ năng thuyết trình, Chữa ngọng – giọng địa phương, Kỹ năng sống, kỹ năng mềm, Kỹ năng biên tập, PR – Marketing – Tổ chức sự kiện, Văn hóa doanh nghiệp.

Đó là những lĩnh vực mà câu lạc bộ này hoạt động. Trong đó chữa nói ngọng cũng là một phần trong các hoạt động của trung tâm. Với bề dày về lâu năm, kinh nghiệm nên tạo uy tín trong quá trình hoạt động.

Hiện tại thì lớp chữa nói ngọng tại VietSkill vẫn diễn ra bình thường. Giá từ 2000K trở lên. Tùy theo, người lớn hay trẻ em mà sẽ có giá khác nhau. Do hoạt động nhiều lĩnh vực nên thông tin tôi tìm được về lớp chữa ngọng. Tại VietSkill chỉ dừng tại đây.

Kết quả điều trị tại trung tâm Vietskill không được công bố nhiều trên truyền thông. Các bạn có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ Vietskill. Tôi chỉ biết số học viên ở đây không đều nên lớp thường rơi vào tầm 3-4 người. Đây là theo lời mấy mẹ trên webtretho.com.

Trang chủ: http://vietskill.com.vn/

Chữa nói ngọng cho trẻ ở đâu 1
Chữa nói ngọng cho trẻ ở đâu 1

3, Trung tâm Luyện Giọng Nói Hay

Là một trung tâm ngôn ngữ mới nổi tại khu vực Hà Nội. Trung tâm Luyện Giọng Nói Hay là một trong những đơn vị đi sau. Nhưng dẫn đầu trong lĩnh vực về trị liệu ngôn ngữ. Kết quả cho thấy qua chính những người từng học tại trung tâm.

Được sáng lập bởi cô Ngọc Mến, chuyên gia trị NLP và là cố vấn kinh doanh xuất sắc cho nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với niềm đam mê ca hát từ nhỏ, cùng với sự học tập tại các trung tâm đào tạo về giọng nói. Luyện Giọng Nói Hay là nơi cô giúp đỡ các bạn có hoàn cảnh nói lắp nói ngọng.

Lớp chữa nói ngọng hiệu quả cao 1
Lớp chữa nói ngọng hiệu quả cao 1

Cá nhân tôi không muốn đánh giá quá nhiều về giọng nói hay. Vì nó là nơi tôi đang hỗ trợ và công tác cho nên tôi nói quá nhiều sẽ là không khách quan. Việc đó sẽ để các bậc phụ huynh và những học viên tự đánh giá.

Khi trẻ nhà bạn tìm đến chữa ngọng tại TT LGNH sẽ được tư vấn và kiểm tra giọng miễn phí. Sau đó nếu tham gia điều trị tại trung tâm thì đóng học phí. Tùy vào mức độ nặng hay nhẹ. Mức học phí trung bình là 2tr5 một người học.

Nếu học viên và phụ huynh thực hiện nghiêm túc và đúng như người hỗ trợ hướng dẫn. Mà không chữa khỏi tật nói lắp, nói ngọng sẽ được hoàn trả 100% học phí. Cái này thì tôi đánh giá cao LGNH.

Ngoài các trung tâm trên thì còn nhiều trung tâm và khóa học khác nữa. Vì bài viết đã dài nên tôi tạm thời dừng ở đây trong nội dung bài viết này.

Trang chủ: luyengiongnoihay.vn

Chữa nói ngọng cho trẻ ở đâu thì hiệu quả

Chữa nói ngọng cho trẻ ở đâu hiệu quả thì cái này AD không dám nói chắc. Bởi mỗi một đơn vị đều có cách điều trị và người điều trị khác nhau. Cho nên hiệu quả còn phụ thuộc cả nỗ lực người học nữa. Nếu ở trẻ nhỏ thì là sự hỗ trợ từ cả phụ huynh các em.

Vì vậy, chữa nói ngọng cho trẻ ở đâu anh chị hãy đến trực tiếp. Các trung tâm ở trên để tham khảo và đến khảo sát trực tiếp nhé. Chúc anh chị thành công trong việc giúp trẻ ăn nói lưu loát.

Có thể bạn sẽ quan tâm:

TRUNG TÂM LUYỆN GIỌNG NÓI HAY
Trung tâm chữa nói ngọng, chữa nói lắp chất lượng số #1 Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 2, Số 1070 Đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
Hotline hỗ trợ miễn phí 24/7: 0981.765.383 – 0363.945.221 – 0353.592.770
Liên hệ trực tiếp với cô_Nguyễn Ngọc Mến: https://www.facebook.com/cachchuanoilap
Website: https://luyengiongnoihay.vn – http://Cachchuanoingong.com

3 trả lời trong “Chữa nói ngọng cho trẻ ở đâu (danh sách trung tâm chữa ngọng)”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *