Chữa nói ngọng cho trẻ ở đâu sẽ là chủ để bạn cần quan tâm. Nhất là những ai đã đang và sẽ làm cha mẹ. Các bạn phải biết điều này. Hầu như tuổi thơ ai cũng sẽ trải qua bệnh nói ngọng. Và con cháu các bạn cũng vậy.

Tình trạng nói ngọng ở trẻ, đa phần sẽ tự giảm và biến mất cho đến khi trưởng thành. Nhưng có nhiều trẻ bị nói ngọng đến tận tuổi đi học. Do không được chú ý ngay lúc còn nhỏ. Dẫn đến trẻ lớn lên với mặc cảm, tự ti. Khiến người nói ngọng rất khó thành công trong cuộc sống. Cho nên, Hãy quan tâm trẻ kịp thời.

Chúng ta sẽ chữa nói ngọng cho trẻ ở đâu?

Ok, bắt đầu ngay nào. Dưới đây sẽ là danh sách trung tâm chữa ngọng uy tín. Do chính tôi là Admin blog cachchuanoingong.com. Blog được tài trợ bởi trung tâm ngôn ngữ Luyện Giọng Nói Hay – đơn vị chuyên hỗ trợ điều trị nói lắp, nói ngọng tổng hợp lại.

Sẽ có các thông tin để các bạn tự đối chiếu và lựa chọn đúng nhất nhé.

1, Trung Tâm Đào Tạo Ngôn Ngữ Vintalk

Là một trung tâm chuyên khoa chỉnh sửa ngôn ngữ tại Hà Nội. Trung Tâm Đào Tạo Ngôn Ngữ Vintalk là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực về trị liệu ngôn ngữ. Được bầu chon là trung tâm chữa nói ngọng nói lắp chất lượng số 1 Việt Nam

chữa nói ngọng cho trẻ
chữa nói ngọng cho trẻ

Khi học viên đến chữa ngọng, nói lắp tại Vintalk sẽ được tư vấn và kiểm tra giọng miễn phí. Sau đó sẽ có lộ trình điều trị phù hợp cho từng học viên. Tùy vào mức độ nặng hay nhẹ mức học phí dao động từ 2 triệu – 4 triệu.

Trung tâm Vintalk là trung tâm duy nhất tại Việt Nam viết giấy cam kết chất lượng bằng văn bản có chữa ký kèm con dấu mang tính pháp lý. Cam kết hoàn lại 100% học phí cho học viên nếu như sau khi kết thúc khóa học không chỉnh sửa được các lỗi nói ngọng, nói lắp cho hoc viên theo học tại trung tâm. Vì thế 98% các học viên theo học tại đây đều sửa được nói ngọng.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGÔN NGỮ VINTLAK
Holite 24/7 Kết Bạn Với Cô Giáo Qua Zalo: 0981.765.383 (Zalo)
Đăng ký khám giọng nói tại đây: https://bom.to/eD5bYP
Website: https://cachchuanoingong.com/

2, Trung tâm Mr Thương:

Thầy Thương chữa nói ngọng tốt nghiệp cao đẳng nghệ thuật TW về thanh nhạc. Hoạt động của trung tâm rất đa dạng từ dạy MC, nhảy múa, hát karaoke, tổ chức sự kiện, pr – marketing khá nhiều lĩnh vực.

Bên cạnh đó trung tâm cũng có hỗ trợ chữa ngọng ở, bạn cần cho trẻ nhà bạn đến trung tâm để thầy cô ở đó thử giọng. Mỗi lần thử giọng chuẩn đoán chi phí từ 200-500k/lượt khoảng 5-15p. Nếu sau khi kiếm tra xong. Bạn quyết định chữa ngọng thì tùy mức độ của trẻ sẽ có học phí khác nhau.

Học phí sẽ từ khoảng 3tr -12tr. Tùy vào học nhiều người hay học riêng. Về chất lượng hiện chưa có thông tin gì về cam kết.

Trang chủ: thanhnhac.vn

2, Trung tâm Vietskill

Là câu lạc bộ kỹ năng do MC Thanh Mai làm chủ nghiệm. Tôi sẽ liệt kê các lĩnh vực trung tâm này hoạt động ra đây:

MC nhí rèn luyện sự tự tin, tự lập, sáng tạo, Kỹ năng sống, kỹ năng mềm lứa tuổi, lớp năng khiếu nghệ thuật (múa, vẽ, thanh nhạc, diễn xuất, đàn piano), MC – Kỹ năng dẫn chương trình, Kỹ năng giao tiếp, Kỹ năng thuyết trình, chữa ngọng – giọng địa phương, Kỹ năng sống, kỹ năng mềm, Kỹ năng biên tập, PR – Marketing – Tổ chức sự kiện, Văn hóa doanh nghiệp.

Đó là những lĩnh vực mà câu lạc bộ này hoạt động. Trong đó chữa nói ngọng cũng là một phần trong các hoạt động của trung tâm.

Hiện tại thì lớp chữa nói ngọng tại VietSkill vẫn diễn ra bình thường. Tùy theo, người lớn hay trẻ em học tập thể hay kèm riêng mà sẽ có học phi khác nhau. Do hoạt động nhiều lĩnh vực nên thông tin tôi tìm được về lớp chữa ngọng tại VietSkill chỉ dừng tại đây.

Kết quả điều trị tại trung tâm Vietskill không được công bố nhiều trên truyền thông. Các bạn có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ Vietskill.

Trang chủ: http://vietskill.com.vn/

Chữa nói ngọng cho trẻ ở đâu thì hiệu quả

Chữa nói ngọng cho trẻ ở đâu hiệu quả thì cái này AD không dám nói chắc. Bởi mỗi một đơn vị đều có cách điều trị và người điều trị khác nhau. Cho nên hiệu quả còn phụ thuộc cả nỗ lực người học nữa. Nếu ở trẻ nhỏ thì là sự hỗ trợ từ cả phụ huynh các em.

Vì vậy, chữa nói ngọng cho trẻ ở đâu anh chị hãy đến trực tiếp. Các trung tâm ở trên để tham khảo và đến khảo sát trực tiếp nhé. Chúc anh chị thành công trong việc giúp trẻ ăn nói lưu loát.

Có thể bạn sẽ quan tâm:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGÔN NGỮ VINTALK 
TT Chữa Nói Ngọng, Chữa Nói Lắp Chất Lượng Số 1 Việt Nam
Hotline: 0981.765.383 (Zalo Cô Ngọc Mến) – 0363.945.221
Liên hệ trực tiếp với cô_Nguyễn Ngọc Mến qua Zalo: https://zalo.me/0981765383
Hàng trăm HV đã khỏi nói ngọng: https://bom.to/jbk5nR
Website: https://noilap.com – http://Cachchuanoingong.com

3 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây