Xin chào các bạn, lại là tôi Admin của blog cachchuanoingong.com. Dạo này, nhận được nhiều câu hỏi từ các bạn nói ngọng cũng như các bậc phụ huynh có bé nói ngọng tại Hà Nội. Có gửi về cho admin các câu hỏi:

Giờ đi chữa nói ngọng ở Hà Nội Làm sao biết chữa nói ngọng ở đâu là hiệu quả?

Chữa nói ngọng ở Hà Nội thì nên chữa ở đâu?

Ở HN, để tìm ra một trung tâm hay các khóa học chữa ngọng không thiếu. Tuy nhiên, một nơi phù hợp và hiệu quả. Không phải ai cũng tìm được nó.

Vậy ngày hôm nay, tôi sẽ chia sẻ với bạn.

Các địa chỉ chữa ngọng uy tín tại Hà Nội:

1, Khóa học I Love My Voice

Biết đến là một trong những đơn vị chữa ngọng tại Hà Nội. I love My Voice được tạo ra bởi cô Trần Thị Minh Hải. Một người có giọng nói rất cuốn hút. Với hơn 10 năm làm tiếp viên hàng không. Đồng thời là người hỗ trợ đào tạo cho các doanh nghiệp trong nước.

I Love My Voice hoạt động chính là đào tạo về giọng nói trong bán hàng. Với kinh nghiệm trong ngành bán hàng của mình. Cô Hải đã đưa ILMV trở thành trung tâm tốt và uy tín về giọng nói nói chung. Và trong chữa ngọng nói riêng.

Ilovemyvoice

Ngoài chuyên môn về trong bán hàng. Lớp chữa ngọng do ILMV tổ chức cũng thường xuyên diễn ra tại Hà Nội.

Về hiệu quả điều trị tại trung tâm. Đa phần các bạn sẽ thấy thông tin về I Love My Voice trong lĩnh vực giọng nói bán hàng, telesales. Với phương pháp giảng dạy thân thiện nên được các bạn sale yêu mến rất nhiều.

  • Giá khoá học trung bình từ 4tr cho đến 7tr đây là các khoá học về giọng nói. Và trong bán hàng trực tiếp hay qua điện thoại. Đối với chữa nói ngọng là chương trình cho phụ thêm vào để hỗ trợ cùng.
  • Các chính sách khác, hiện tại chưa có, không có chế độ hoàn học phí khi có vấn đề phát sinh.

Thông tin chi tiết các bạn tham khảo tại website: ilovemyvoice.vn

2, Trung Tâm MrThuong:

Chữa nói ngọng thầy Thương có thể nói là dễ bắt gặp nếu bạn tìm kiếm trên internet. Khi bạn tham khảo và tìm kiếm, chắc hẳn bạn sẽ thấy điều này. Trung tâm MrThuong được sáng lập bởi thầy Thương. Người tốt nghiệp sư phạm âm nhạc cao đẳng âm nhạc TW.

MrThuong là trung tâm đa dạng về hoạt động. Nó hoạt động trong nhiều ngành liên quan về văn nghệ – giải trí – pr marketing. Trong đó có một phần là chữa nói ngọng. Hoạt động chữa nói ngọng ở MrThuong được mở liên tục.

Chữa nói ngọng thầy thương

Khi bạn đến và tìm hiểu tại MrThuong. Nếu có nhu cầu khám ngọng tại trung tâm. Bạn sẽ phải mất một khoản phí để thử giọng nói. Khoản phí này sẽ từ 200-500k/1 lần test thử giọng.

Sau đó, nếu bạn có nhu cầu chữa trị tại MrThuong. Bạn sẽ phải đóng mức phí là từ 2tr-12tr. Học chung tất cả một lớp. Không phân chia nặng nhẹ. Tùy vào học tại nhà hay học tại trung tâm mà có một mức phí khác nhau.

Tham khảo thêm tại: thanhnhac.vn

3, Trung Tâm Luyện Giọng Nói Hay

TT Luyện Giọng Nói Hay là một trong số ít trung tâm có hoạt động chữa nói ngọng. Được sáng lập bởi Cô Ngọc Mến. Chuyên gia về ngôn ngữ và trị liệu giọng nói. Đồng thời cũng là cố vấn chuyên môn kinh doanh cho nhiều đơn vị doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Hà Nội.

Ra đời chưa lâu nhưng hiện tại Trung Tâm Luyện Giọng Nói hay cũng có những có thành tích nhất định. Và trong lĩnh vực duy nhất và chính yếu là điều trị giọng nói. Các vấn đề về giọng nói như chữa nói lắp, chữa nói ngọng, giọng địa phương, luyện giọng to khỏe…

Lớp chữa nói ngọng hiệu quả cao

Chính sách khi tham gia tại LGNH

Các bạn hay các bậc phụ huynh có con em bị nói ngọng tìm kiếm trung tâm chữa nói ngọng ở Hà Nội. Khi tìm đến trung tâm LGNH sẽ được tư vấn và hỗ trợ thử giọng nói hoàn toàn Miễn Phí. Sau khi được tư vấn và hỗ trợ.

Tùy vào nhu cầu và điều kiện, các bạn đăng ký tham gia các chương trình. Các khóa học hỗ trợ chữa nói ngọng ở Hà Nội của trung tâm hiện tại có giá từ 1tr8 đến 4tr. Giá khóa học được chia theo tùy mức độ nặng nhẹ của mỗi bạn. Được chia ra để dễ dàng hỗ trợ điều trị.

Ngoài ra sau khóa trình học tại trung tâm. Các bạn được hỗ thêm 1 tháng liên tục sau đó. Điều đó để đảm bảo cho các bạn có khả năng chữa nói ngọng khỏi hẳn cao nhất. Đặc biệt hơn, tại TT khác biệt với các nơi chữa nói ngọng ở Hà Nội khác.

Luyện Giọng Nói Hay cam kết hoàn lại học phí nếu bạn nghiêm túc học và làm theo mà không có thay đổi tích cực.

Trang chủ: luyengiongnoihay.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cachchuanoingonghieuqua/
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCeSUyNLTFH-bka5oTzH4Xlw/videos

Nên chữa nói ngọng ở Hà Nội chỗ nào thì hiệu quả?

Riêng cái này, ad nghĩ các bạn nên tự trải nghiệm mới rõ được. Việc hiệu quả chữa nói ngọng ở Hà Nội tại các trung tâm. Còn phụ thuộc vào cả sự nỗ lực từ phía người học.

Chính vì vậy ad xin chúc các bạn nhanh chóng chữa khỏi bệnh nói ngọng hoàn toàn. Hoặc giúp con em của bạn, những trẻ bị nói ngọng. Nhanh chóng thoát khỏi căn bệnh khó chịu nói ngọng. Để hòa nhập và thành công trong cuộc sống.

Có thể bạn quan tâm:

TRUNG TÂM LUYỆN GIỌNG NÓI HAY
Trung tâm chữa nói ngọng, chữa nói lắp chất lượng số #1 Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 2, Số 1070 Đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
Hotline hỗ trợ miễn phí 24/7: 0981.765.383 – 0363.945.221 – 0356.945.347
Liên hệ trực tiếp với cô_Nguyễn Ngọc Mến: http://Fb.com/cachchuanoilap
Website: https://luyengiongnoihay.vn – http://Cachchuanoingong.com

 

 

 

 

Chữa nói ngọng ở Hà Nội thì nên chữa ở đâu?
4.3 (86.4%) 25 vote[s]

2
Leave a Reply

avatar
2 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Hoàng NamLan Lan Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Lan Lan
Guest

Cho mình hỏi bao giờ thì có khóa học mới. Mình muốn cho em mình tham gia.

Hoàng Nam
Guest

Cũng muốn đi học cho khỏi hẳn. Xin được tư vấn từ Admin